Chương trình xếp hạng Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam
  • Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons
  • Tên giao dịch: Coteccons
  • Trụ sở chính: Tòa nhà Coteccons, 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 3514 2255
  • Email: contact@coteccons.vn
  • Website: https://coteccons.vn

Thành lập năm 2004, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, bằng năng lực vượt trội và tầm nhìn tiên phong, Công ty đã phát triển rất nhanh chóng để trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu trên thị trường, đảm nhiệm rất nhiều công trình quan trọng khắp Việt Nam và góp phần tạo nên diện mạo mới của nhiều đô thị trên cả nước.

Hiện nay, Coteccons đang hoạt động trên quy mô một tập đoàn hùng hậu với hệ sinh thái dịch vụ – công nghệ tiên tiến, năng lực tài chính vững mạnh. Với quy mô lao động gần 2.000 người có nền tảng vững chắc và kinh nghiệm đa dạng qua các dự án đẳng cấp quốc tế, Coteccons có đầy đủ khả năng đáp ứng yêu cầu đa dạng về xây dựng, từ các dự án khu dân cư, thương mại, khách sạn đến cơ sở hạ tầng và công trình công nghiệp. Chuẩn mực của Coteccons đã được tất cả khách hàng và giới chuyên môn ghi nhận, giúp Công ty đạt được tín nhiệm với tư cách là đơn vị xây dựng luôn dẫn đầu ngành về chất lượng hoàn thiện công trình.

Con người Coteccons luôn kiên định, dũng cảm và luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để tiến về phía trước, kiến tạo tương lai ngành xây dựng, tương lai Việt Nam. Trong danh sách Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2022, Coteccons được vinh danh ở thứ hạng 97 và đồng thời Coteccons cũng được tôn vinh trong danh sách Top 10 Nơi làm việc tốt nhất ngành xây dựng năm 2022. 

Chào mừng bạn đã quan tâm đến Coteccons!

Sứ mệnh của Coteccons được xây dựng dựa trên các dịch vụ xây dựng đẳng cấp thế giới theo mô hình tích hợp bao gồm thiết kế, kỹ thuật và thi công để tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng. Chúng tôi có thành tích nổi bật trong việc cung cấp các dự án đẳng cấp cho một số chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam với thời gian đảm bảo và chi phí hợp lý.

Coteccons cam kết kế thừa giá trị và thành quả của 18 năm lịch sử giàu mạnh đồng thời tiếp tục duy trì và củng cố sứ mệnh này vì lợi ích của các cổ đông dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh xuất sắc. Chúng tôi đặt trọng tâm xem con người là cốt lõi. Chúng tôi đang tập trung phát triển nhân tài, đào tạo, truyền cảm hứng và tiếp tục nâng cao kinh nghiệm cho các nhân viên tại Coteccons và các đối tác để tăng cường sự gắn bó chặt chẽ cũng như phát huy tiềm năng thực sự của họ.

Với hàng ngàn nhân viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực xây dựng, chúng tôi chuyên tâm đào tạo lực lượng thi công, nhà thầu phụ và nhà cung cấp theo tiêu chuẩn quốc tế để cung cấp cho khách hàng những chuyên gia tầm cỡ nhất thực hiện cho dự án của họ. Cam kết của chúng tôi đối với Sức khỏe và An toàn của người lao động là điều tối quan trọng dựa trên chính sách và quy trình quản trị rủi ro, được đảm bảo bằng cam kết của CBNV đang làm việc tại Coteccons. Bằng cách liên tục cải tiến hệ thống, chúng tôi thấu hiểu và kiểm soát mức độ rủi ro xuống mức tối thiểu cho toàn thể nhân viên và cho tất cả các cổ đông của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết đổi mới bằng những nỗ lực phát triển không ngừng thông qua Nhóm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) nội bộ. Tập hợp những người có tư duy đổi mới của công ty và các chuyên gia uy tín trong ngành, nhóm R&D luôn chủ động sáng tạo và áp dụng các đổi mới sáng tạo, công nghệ và quy trình hàng đầu trong ngành vì lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi nhận thấy Coteccons luôn đi đầu trong công nghệ và luôn thúc đẩy chương trình đổi mới trong xây dựng với tư cách là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Chúng tôi tin rằng bằng những cam kết, đam mê và lợi thế về tài chính vững mạnh là những điểm vượt trội của Coteccons so với các đối thủ cạnh tranh.

Do đó, Coteccons đảm bảo một tương lai thịnh vượng và bền vững cho tất cả các Quý cổ đông. Chúng tôi mong có cơ hội được làm việc với Quý Khách Hàng để có thể cung cấp một dịch vụ xuất sắc với tư cách là một đối tác đáng tin cậy. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn Quý Khách Hàng đã xem Coteccons là đối tác cung cấp cho dự án của mình và kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Trân trọng,