Chương trình xếp hạng Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam
  • Tên đầy đủ: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VAS Nghi Sơn
  • Tên giao dịch: Tập đoàn VAS
  • Trụ sở chính: Khu Liên Hợp Gang Thép Nghi Sơn, KKT Nghi Sơn, Phường Hải Thượng, Thị Xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: (024) 3820 3820
  • Email: info@vasgroup.vn
  • Website: www.vasgroup.vn

VAS Group là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Tập đoàn VAS Nghi Sơn, thuộc Top 5 Doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất tại Việt Nam. Đúng như tên thương hiệu, VAS (Vietnam Advance Spirit – Vươn Cao Tinh Thần Việt), Tập đoàn mong muốn thể hiện bản sắc văn hoá và tôn vinh tinh thần Việt, hướng đến mục tiêu trở thành niềm tự hào của người Việt Nam. VAS Group kiên định hướng đến sự phát triển bền vững cùng một nền công nghiệp nặng xanh sạch thân thiện với môi trường, hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng và xã hội, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Chỉ trong vòng 25 năm, Tập đoàn VAS đã tạo dấu ấn đậm sâu trong lòng người tiêu dùng cả nước với những sản phẩm thép chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, kiến tạo nên những công trình bền bỉ theo thời gian. Hành trình làm ra sản phẩm thép VAS được tín nhiệm như ngày hôm nay là chuỗi nỗ lực đầy “Tâm thép” hướng tới những giá trị: chất lượng – đổi mới, sáng tạo và năng lực tiên phong từ VAS.

Tiếp nối những thành tựu đạt được trong hành trình phát triển của mình, Tập đoàn VAS được vinh danh trong Top 200 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021, được công nhận là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022, và được vinh danh trong Danh sách Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2022 (VBE500).

Đang cập nhật