Chương trình xếp hạng Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam
  • Tên đầy đủ: Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Mirae Asset Prévoir
  • Tên giao dịch: Mirae Asset Prévoir
  • Trụ sở chính: Tầng 6A – 8, Tòa nhà Sài Gòn Giải Phóng, 436 – 438 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (84-28) 3823 7349
  • Email: dichvukhachhang@map-life.com.vn
  • Website: https://www.map-life.com.vn/

Là thành viên của Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset (Hàn Quốc) và Tập đoàn Prévoir (Pháp), Mirae Asset Prévoir (MAP Life) là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, luôn hướng đến sứ mệnh trở thành Người bạn đồng hành với khách hàng, cung cấp tập hợp các giải pháp tài chính toàn diện, bền vững. Kể từ khi thành lập vào năm 2005, MAP Life đã phục vụ cho hơn 460.000 khách hàng, với biên khả năng thanh toán hàng đầu tại thị trường – đạt tới 2.000%. Cho đến nay, MAP Life vẫn tiếp tục phát huy và phát triển thế mạnh sẵn có, ghi nhận kết quả kinh doanh liên tục có lãi trong nhiều năm.

Với triết lý quản trị nhân sự hướng tới việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp gắn kết, đa dạng và hoà nhập; chiến lược nhân sự cởi mở, thấu hiểu; chính sách lương thưởng rõ ràng cùng chế độ phúc lợi cạnh tranh, MAP Life đã thành công thu hút nhiều nhân tài, từ đó nâng cao hiệu quả công việc, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

MAP Life xác định mục tiêu xây dựng văn hoá doanh nghiệp đa dạng, hoà nhập và phát triển bền vững; gắn liền lợi ích của doanh nghiệp với giá trị con người và sự phát triển chung của toàn xã hội.

Trong năm 2022, MAP Life vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá, có thể kể đến như danh hiệu Top 100 Doanh nghiệp bền vững năm 2022, giải thường Rồng Vàng dành cho doanh nghiệp FDI xuất sắc vượt qua đại dịch COVID-19, đón nhận giấy khen từ Tổng cục Thuế và lọt Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2022.

Đang cập nhật